Toàn quốc : 093.778.5638 TP. Hồ Chí Minh : 08.7309.6666 Góp ý : 0902.888.635

BÓNG ĐÁ ITALIA: 3 đội cùng xuống hạng ở vòng đấu thứ 37


BÓNG ĐÁ ITALIA: 3 đội cùng xuống hạng ở vòng đấu thứ 37

Tưởng chừng như giải vô địch quốc gia Italia sẽ chỉ xác định ba đội bóng xuống hạng ở vòng đấu thứ 38, tuy nhiên,với việc Catania giành thắng lợi trước Bologna đã khiến cho…cả hai đội bóng này cùng dắt tay nhau xuống Serie B mùa sau.

Catania, Bologna và Livorno phải nói lời chia tay giải đấu số một Italy sau loạt đấu ngày chủ nhật 11/5. Catania đánh bại Bologna trong trận chung kết ngược với tỷ số 2-1,có cùng 29 điểm, Catania và Bologna kém đội thứ 17 là Chievo tới 4 điểm. Trong trận đấu diễn ra cùng giờ, Chievo giành chiến thắng quan trọng 1-0 trên sân của Cagliari và chính thức ở lại Serie A. Như vậy ba cái tên sẽ xuống hạng và phải chơi ở Serie B mùa giải 2014-2015 là Catania,Bologna và Livorno.Đội vô địch Serie A đã là Juventus và hai đội bóng sẽ đại diện cho Serie A Calcio (cùng Juventus) tham dự UEFA Champions League mùa giải năm sau là Napoli và AS Roma.


Ở trận đấu tâm điểm vòng đấu này giữa AS Roma và Juventus,đã không có bất kì một cuộc trả thù ngọt ngào nào giành cho đội bóng áo màu bã trầu khi Juventus đã giành thắng lợi với tỉ số tối thiểu 1-0  nhờ bàn thắng duy nhất của tân binh đến từ kì chuyển nhượng mùa đông là Paolo Osvaldo,một ngôi sao cũ bị ruồng bỏ bởi chính…AS Roma.

Bình luận - đánh giá sản phẩm

Bảng báo giá

Dịch vụ In Nhanh

Cách mua hàng

Hợp tác - Mua sỉ

Hỏi đáp

Chat với ThangBeSport