Toàn quốc : 093.778.5638 TP. Hồ Chí Minh : 08.7309.6666 Góp ý : 0902.888.635

Mẫu áo thi đấu 2013-2014 của PSG

290.000 VND
Số lượng
Đặt hàng Mua ngay
Đổi trả hàng trong vòng 10 ngày
Giao hàng toàn quốc trong vòng 24h
Bảo hành 2 tháng
 • Chi tiết sản phẩm

  Mẫu đồng phục thi đấu 2013-2014 của PSG

  Áo PSG sân nhà 2013-2014:

  Sau khi giành  danh hiệu Ligue 1 đầu tiên của họ trong 19 năm, PSG công bố áo sân nhà mới mà họ sẽ mặc và giành chức vô địch một lần nữa vào năm 2013 /14.

  Bộ đồng phục thi đấu mới được ra mắt trong trận đấu với Brest, nhưng cổ động viên ném thẳng chiếc áo ra, áo đấu mùa giải trước đẹp hơn. Họ không sai vì đồng ph5uc thi đấu của PSG luôn luôn  là một chiếc áo đấu trang nhã là nhưng chỉ là họ không chấp nhận được kiểu yếm trắng đeo em bé quanh cổ.

  Huy hiện PSG mới được thiết kế lần đầu tiên với hai khối đỏ và trắng được đặt trên và dưới nhà tài trợ, Fly Emirates. Vòng màu đỏ được đặt ở cổ tay áo, phá vỡ sự thống trị của màu xanh trên chiếc áo đấu mùa trước.

  Như với tất cả các bộ đồng phục thi đấu khác, chiếc áo đấu được làm từ polyester tái chế phù hợp với cam kết của Nike về việc sản xuất quần áo thể thao mà tác động môi trường thật thấp.

  Áo PSG sân khách 2013-2014:

  Nhà vô địch nước Pháp Paris Saint-Germain sẽ chơi trong bộ sân khách chủ yếu là màu trắng trong mùa giải này để có thể trong nhiều bạc hơn. Các khối màu đỏ, trắng và xanh nhằm tôn vinh những màu sắc chủ đạo của câu lạc bộ.

  Chiếc áo có thiết kế ba màu - màu xanh ở phía trên , màu trắng ở giữa và màu đỏ ở phía dưới - một sự tương phản với lá cờ của Paris. Những khối màu phát triển từ các đường sọc dọc đặc biệt có truyền thống xuất hiện trên áo nhà , với mỗi màu đại diện cho một giá trị khác nhau của câu lạc bộ: màu xanh hùng vĩ, màu đỏ của niềm đam mê và màu trắng cho sự tôn trọng .

  Chi tiết của áo thi đấu bao gồm viền cổ áo cổ chữ V màu xanh pha trộn và viền màu xanh tương phản trên tay áo. Quần đấu sân khách mới là màu trắng với một sọc màu xanh mỏng dọc theo mỗi bên, và tất có màu trắng với một dải màu xanh và đỏ ở trên cùng nhiều sọc màu xanh và màu đỏ truyền thống ở mặt sau mang đến cho cầu thủ hình ảnh sắc sảo hơn trên sân.

  Về cơ bản, màu xanh và trắng ngược lại với áo đấu sân nhà ... Các nhà vô địch Ligue 1 khởi màn chiến dịch giải quốc nội của họ bằng chuyến làm khách trước Montpellier vào ngày 9, nơi Ibra và các đồng đội được dự kiến ​​sẽ mặc bộ áo sân khách mới cho lần đầu tiên thi đấu.

  Bình luận - đánh giá sản phẩm

  Bảng báo giá

  Dịch vụ In Nhanh

  Cách mua hàng

  Hợp tác - Mua sỉ

  Hỏi đáp

  Chat với ThangBeSport